Google+ Followers

Thứ Hai, 6 tháng 9, 2010

Em không ích kỷ như anh nghĩ !

"You and Abi better come and stay with me, we cant stay far away like this...I am gonna miss you". Em cũng muốn xum họp với anh để gia đình nhỏ của chúng ta luôn đầy ấp tiếng cười. Em mỗi người được nhìn thấy anh, em không hiểu sao em lại cần anh trong cuộc sống này. Anh là người đem lại hạnh phúc cho em nhưng cũng là người đem lại nước mắt.Em biết mỗi người trong chúng ta không ai hòan hảo, như anh đã nói rằng chính em là người đem đau khổ cho anh, nhiều khi cách nói chuyện của em không khéo léo làm cho anh phải buồn, nhưng anh là người hiểu em nhất, vẫn là người thương em nhất, lo cho em nhất. Anh không bao giận em quá một tiếng vì anh chính là người làm hòa trước. Vì anh vẫn cần em và em cũng vậy, rất cần anh.

Nhưng khi anh nói em không cần anh nữa thì anh lại sai rồi. Chỉ vì không cùng anh sống ở singapore nhưng đó không có nghĩa là anh không có trong trái tim em. Em rất thương gia đình nhỏ của chúng ta. Từ khi bé Abi chào đời, bé chưa có được thời gian dài cùng sống với cha và mẹ. Nên em rất muốn gia đình chúng ta lúc nào cũng bên nhau cả, chứ không như anh nghĩ đâu. Nhưng chưa phải thời gian này anh ạ, có thể lúc chưa có bé Abi, em sẵn sàng từ bỏ tất cả để đến với anh. Nhưng khi đã có bé rồi, em không muốn mình phải ích kỷ. Em muốn làm nhiều thứ cho con mình ngay từ bây giờ, đó chính là theo nghiệp của ba mẹ. Nên anh hãy hiểu cho em nhé. Đừng cho rằng em ích kỷ, chỉ sống ở VN để hưởng thụ cùng bé. Em biết một mình anh kiếm tiền cũng đủ cho gia đình chúng ta. Nhưng em không muốn mình sống lệ thuộc vào anh quá nhiều.

5 nhận xét:

 1. Đọc những dòng tâm sự của em mà nghe nặng lòng, buồn dùm cho em.... ẳng biết phải khuyên em thế nào vì chị là người ngoài cuộc, chỉ có em là người biết phải giải quyết như thế nào? thôi thì chia sẽ với em vậy, chúc em luôn hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 2. Em đã đọc đi đọc lại blog của chị nhiều lần. Nhìn thấy gia đình chị hạnh phúc làm em có nghị lực để có thể làm giống chị. Nhưng rồi sau khi đọc những dòng tam sự này của chị em lại thấy sợ...

  Trả lờiXóa
 3. Người ta thường nói lấy chồng thì phải theo chồng, cùng cam cùng khổ mới là tình nghĩa phu thê. Mình không bác bỏ ý kiến trên, nhưng có điều mình không muốn"làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu" như ông xã mình hay nói, mặc dù kinh tế của anh cũng khá vững. Nhưng ba mình nói đúng " Phụ thuộc vào tài chính là phụ thuộc vào tất cả". Mà mình lại không thể như vậy được khi đã có bé, mình muốn chính bản thân mình tự tạo ra tài chính để mình có thể lo cho bé nhiều hơn nữa theo sở thích của mình. Chính vì vậy, quãng cách giữa mình và anh ngày càng lớn dần. Nhiều khi nghĩ cũng buồn, muốn bồng bé qua đó cùng anh nhưng mình lại không cam chịu cuộc sống phụ thuộc vào tài chính.

  Trả lờiXóa
 4. E nghĩ sis có thể sang bên này, gửi Abi cho người trông trẻ thì sis có thể đi làm mà, e thấy nhiều mẹ đang đi làm mà có nhóc là toàn phải gửi trẻ vậy àh. Dù sao Abi mà có cả bố và mẹ chăm sóc thì cũng sẽ happy hơn. Lúc nào sis qua Sing chơi nhớ ới e 1 tiếng nhớ :)

  Trả lờiXóa
 5. Em học ở bên đó à?. Em ở đâu, nếu chi qua thì chị sẽ phone cho em

  Trả lờiXóa