Thứ Ba, 31 tháng 7, 2012

Thuần phục chồng Ấn...

Tối qua 2 đứa ngồi ăn cơm thì ox bảo có một bí mật đã "chôn kỹ" mấy năm trời, nhưng giờ cũng chẳng cần phải giấu nữa. Àh ha, thì ra ổng có nhiều bí mất đến thế . Mà nhìn sắc mặt của anh rất huyền bí...hổng lẽ ổng định nói đến con 'ghệ Filipino" năm xưa ( mà cái bí mật này là do mình khám phá đấy chứ, chứ ổng chẳng ngoan ngoãn gì đâu) .

Nào giờ cứ nghĩ con gái Việt là mê mấy anh Ấn nhiều nhưng không ngờ con gái Philip, Malay, Japanese và một số ít ỏi Tàu cũng mê chết điếu đổ cái miệng "dẻo và ngọt" như kẹo của mấy ổng. Mà khỏi nói đi, ở đây mình thấy gái Phi là cặp với mấy chàng Ấn là nhiều nhất vì tài ăn nói và nhan sắc cũng có chút thừa hưởng nét hơi lai lai của Ấn

Thôi quay về cái bí mật của ông nhà. Anh nói là đã mua bảo hiểm cho anh được mấy năm nay nhưng vì hay có những tin giật gân như "vợ" giết "chồng" để cưỡm tiền bảo hiểm ( cái này pó tay với xã nhà luôn) nên chưa muốn nói .

Thế nên kết hôn với nhau đã một mặt con , vậy mà giờ mới "thành thật" thú nhận với vợ. Mình hỏi vậy sao anh không để lúc gần chết rồi nói luôn cho tiện hông . Anh nhìn vợ ra chìu thương yêu rồi bảo.

 '' Chính vì sống với nhau khá lâu nên giờ anh mới cảm thấy vợ con là trên hết nên chuyện gì đến thì sẽ đến, miễn sao mỗi ngày sống với nhau mà hạnh phúc thế này thì anh cũng mãn nguyện" .

 Nghe ổng nói xong, bao nhiêu xúc động trào dâng nhưng cũng bán tin bán nghi nên bảo ổng đi kiểm tra sức khỏe . Ổng bảo đã kiểm tra rồi và kết quả là "trên cả tuyệt vời" :)

 Nhưng cái lý do chính mình biết vì sao ổng lại "thành thật" như vậy. Là vì sự quan tâm chăm sóc và những lời lẽ thương yêu của vợ nên đã dần "thuần" được cái tôi của ổng để rồi "chia sẻ" hết cho vợ nghe những bí mất về mình. Thế mới biết những gì chị Prathima nói với mình là đúng .

Biết cách "thuần phục" chồng không phải là khó, mà khó cái là người vợ có kiên nhẫn và mềm mỏng hay không. Và mọi thứ bạn làm sẽ được trả lại theo đúng cách của nó .

Sẵn ổng nói thì mình hỏi luôn " Thế tiền bảo hiểm của anh bao nhiêu vậy?" . Ổng lườm mình một cái rồi nói " Đợi đến lúc anh có chuyện gì thì em sẽ biết bao nhiêu cũng không muộn mà. Vẫn bảo đảm em và con sống an nhàn nếu không có anh."

"Ôi, ox.................."