Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

I love Himalaya

Bạn của anh sắp qua lại Singapore, nên anh gọi điện và hỏi tôi cần gì từ Ấn Độ để anh gởi qua. Tôi ngẫm nghĩ, không biết nên nhờ mua gì mà vì mọi thứ ở sing anh đều mua ở Little India đem về hàng tháng. Có những thứ không cần phải qua tận India, mà chỉ cần rảo bước trong khu shopping Mustafa thì đã có hàng tá sản phẩm được bày bán. Tôi bị dán mắt vào những gì được gọi là "natural", hay "handmade", "organic", vì những thứ đó được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, và ít có sự tiếp tay của hóa chất. Nên tôi cảm thấy thật sự bị mê hoặc khi thấy một dòng sản phẩm skin care đặc chế từ những thảo mộc được lầy từ những vùng gần dãy núi Himalaya. Tôi đứng đó, hoa mắt với bao bì có những hình vẽ từ những loại cây cỏ dại và thảo mộc. Trông chúng thật độc đáo và sống động. Ngay lập tức, cô mậu dịch viên tiến tới và chào mời tôi với một tuýp kem trong tay. "Em muốn thử không?", "ok". Rồi cô ấy trét một lượng nhỏ trên mu bàn tay tôi, chà đều chung quanh và sau đó dùng khăn giấy lau đi. Cảm giác mềm mại và dịu thơm làm tôi càng cảm thấy hứng thú. "Nhưng da mặt em là loại nhờn và dễ mụn, em sợ dùng loại Scrub này sẽ làm da em tệ hơn". Nhìn kỹ da mặt tôi thêm lần nữa rồi cô ta tỉ mỉ nói chi tiết về dòng sản phẩm Himalaya.

Bộ sản phẩm đặc trị mụn làm từ Neem
"Himalaya Herbal" là một loạt các sản phẩm 100% tự nhiên và an toàn với các loại thảo mộc quý hiếm được lấy từ các chân đồi của dãy Himalaya. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp tốt nhất của Ayurveda(một phương pháy y học cổ truyền của Ấn Độ),được thực hiện hàng loạt với độ tinh khiết hoàn toàn và an toàn được đảm bảo thông qua ứng dụng công nghệ dược phẩm tiên tiến ở mọi giai đoạn của sản xuất.

Himalaya herbal được bán rộng rãi ở Ấn Độ và các nước Châu Âu

"Himalaya Herbal" cho ra nhiều dòng sản phẩm như dòng sản phẩm cho da baby, cho tóc, cho da, cho răng miệng và các loại vitamin. Mình tóm liền một em neem foam face wash, em toner, em moisturising lotion, và neem face pack. Sau 3 ngày sử dụng, thì mặt mình giảm hẳn dầu và mụn rõ rệt. Nhưng sau khi đã hết dầu và mụn, thì mình ngưng sử dụng vì sợ nó sẽ làm khô da. Bây giờ muốn có chai "Anti-hair fall shampp" để giảm thiểu số lượng tóc rụng mỗi ngày, nhưng khi hỏi anh kiếm cho ở Mustafa và các siêu thị, Guardian, Watson thì chỉ có một số sản phẩm đặc trưng nhưng không nhiều. Nên đành phải nhờ bạn anh kỳ này xách qua.