Thứ Ba, 8 tháng 2, 2011

Cả nhà quây quần trong giờ giao thừa giữa 2010-2011

Mới đây mà Tết đã qua rồi, cảm giác anh mới ở đây trong giây phút giờ đã không còn nữa. Mình thật sự còn rất rất muốn anh ở lại chơi tết thêm với gia đình, mặc dù biết mỗi tháng anh về thăm vợ con, nhưng cảm giác có anh kề bền thật ấm áp và hạnh phúc.

Mặc dù, nhiều lúc vợ chồng mình hay gây nhau nhưng tôi và anh không bao giờ giận nhau quá 10 phút. Chỉ là kiếm chỗ lãng đi, nguôi giận rồi sau đó sẽ lại nói chuyện huề hòa. Trong gia đình tôi, ai cũng bảo anh hiền, mà mẹ tôi hay nói rằng " Tôi thằng hai hiền thấy thương ghê, cứ bị vợ ăn hiếp"

Hình chụp tại nhàCứ mỗi lần đến tết là nhà mình có truyền thống quây quần lại với nhau để chúc tết ông bà và ăn uống đón mừng năm mới.

Ba mẹ mình chúc tết ông bà và nhận tiền lì xì

Đến phiên các cậu dì và mợ

Gia đình nhỏ của mình cũng gởi những lời chúc tốt lành đến ông bà

Thành viên nhí nhất của gia đình mặc dù chưa nói được nhiều, nhưng có thể hôn, khoanh 2 tay lại "dạ" ông bà và nhận tiền lì xì

Cuối cùng là đến lượt ông bà gởi những lời chúc và nhắn nhủ đến con cháu .Mình thương ông bà mình lắm, cứ nhìn hình ảnh này mà mình muốn nó "lasting forever"

Các thành viên nhí lần lượt đến chúc tết các dì, cậu để lấy tiền lì xìKhông ngờ tụi nhỏ bây giờ thu hoạch tiền lì xì bộn hơn thời của mình nhiều. Hic hic

Cả gia đình cùng chụp chung với ông bà ngoại, còn thiếu mỗi đứa em gái.


Vanilla coconut cream soap

Vanilla coconut cream soap là soap dưỡng ẩm tuyệt vời dành cho da mặt, mình đã cho thêm wheat powder để tăng độ sáng da và glycerin để tạo ẩm. Bên cạnh đó, hương thơm đặc biệt dành cho soap này là sự kết hợp chủ lực của vanilla , coconut cream, freesia, cherry, jasmine,tinh dầu hoa sen và ylang ylang sẽ mang đến một cảm giác ngất ngây mà không bao giờ quên được.

Thành phần: dầu dừa, dầu cọ, dầu safflower, glycerin, sữa dê, wheat powder, vanilla , coconut cream, freesia, cherry, jasmine,tinh dầu hoa sen và ylang ylang, colourant.


Bông lan soap

Có nhiều bạn email hỏi mình tại sao không làm ra những bánh soap dùng riêng cho da mặt. Thật ra là những bánh handmade soap của mình đều có thể sử dụng cho da mặt và cả body, nhưng có lẽ kích cỡ của nó hơi lớn nên có những bạn đề nghị mình làm thêm những bánh handmade soap dành cho da mặt với kích cỡ nhỏ gọn. Nên hôm nay mình xin giới thiệu bánh handmade soap "bông lan" dành riêng cho da mặt.

Bông lan soap có cái tên nghe đúng như một chiếc bánh bông lan có mùi thơm béo ngậy. Và thật sự là vậy, lần này mình đã làm thành công chiếc bánh bông lan soap mà đợt trước đã thất bại. Cầm chiếc bánh bông lan soap và bạn sẽ có ngay cảm giác là mình đang cầm trên tay một chiếc bánh bông lan thật sự có trọng lượng rất rất là nhẹ và êm.

Thành phần : Dầu cám gạo, dầu olive, dầu dừa, sữa dê, lòng đỏ trứng, sweet cake vanilla FO, colorant.

Những chiếc bánh bông lan soap có mùi thơm thật sự như những chiếc bánh bông lan mà bạn hay ăn

Kích cỡ và trọng lượng nhỏ gọn dành riêng cho da mặt

Nhìn y như những chiếc bánh bông lan hấp nở đều