Thứ Hai, 5 tháng 9, 2011

I love the swirl

Mình cảm thấy dạo này phong trào làm handmade soap đang bắt đầu dần dà trở thành trào lưu của các bạn trẻ, nhưng cũng có một ít phần trăm các chị tuổi trung niên cũng hăng say trong việc tự làm cho mình những chiếc bánh soap và lotion cho người thân. Sau khi được các bạn biết đến những sản phẩm soap của mình thì không ít nhiều bạn đã gởi mail để hỏi mình về quy trình làm soap, cũng như nguyên vật liệu. Phải nói mình rất vui, vì ai ai cũng quan tâm đến những sản phẩm mình dùng hằng ngày và đặc biệt là đề cao tránh xa những chất không mong muốn như bảo quản, lưu mùi...Cứ theo nhịp đập này thì mọi người sẽ hướng về một môi trường trong xanh hơn nhỉ http://www.smileycodes.info/emo/kittynbear/69.gif.

Nhân tiện đây, mình xin khoe hình bánh soap của em Bình(người mua nguyên liệu làm soap khá trunh thành với mình). Mặc dù chiếc bánh soap này không phải là mẻ đầu tiên của Bình, vì trước đó em làm rất nhiều nhưng khi em cho mình xem Chocolate mint soap thì mình rất ngạc nhiên với màu sắc và cách em swirl soap, nhìn rất pro.


Nghe em tả mà chị rất muốn có chiếc bánh soap này trong tay. Vì mùi rất đậm chất chocolate nhưng cũng thoang thoảng một mùi thơm dịu mát từ bạc hà