Thứ Tư, 25 tháng 5, 2011

Nithi and Genelia - You are so rock

Sye là bộ phim tôi coi gần đây nhất. Trước giờ, tôi chỉ thần tượng chàng diễn viên Ấn Độ cao to và rất manly. Đó là Prabhas, tôi dán hình anh ở khắp mọi nơi( tất nhiên là lúc trước khi kết hôn), vì tôi cũng y như bao cô gái khác trong lứa tuổi mộng mơ. Anh(chồng tôi bây giờ) không bao giờ tỏ ra ghen tức, mà ngược lại còn giời thiệu rất nhiều phim có Prabhas đóng và cả hình ảnh nửa. Tôi bảo "Thế anh không ghen à, thấy người yêu mình đi sưu tầm hình ảnh và phim của một người đàn ông mà anh không có phản ứng sao?". Anh cười hả hê nói rằng "Vì anh biết mộng mơ và thực tế quá xa nhau. Trong khi đó, Prabhas có rất nhiều fan hâm mộ va tôi chỉ là một phần nhỏ". Sau đó, anh còn giới thiệu nhiều diễn viên nam nổi tiếng của Ấn Độ nữa, nhưng không hiểu sao tôi chỉ thích mỗi mình Prabhas.

Cho đến khi, tôi được xem phim bộ phim "Sye" thì Nithin đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của tôi. Tôi đành phải xếp Prabhas qua một bên, và tìm nhiều hình ảnh cũng như phim do chàng diễn viên có khuôn mặt khá là baby và điển trai này.Tất nhiên là tiêu chuẩn để tôi "ngã" cho một nam diễn viên không phải là ngoại hình.Nếu là vậy, tôi đã đổ ngay lần gặp đầu tiên với anh chàng Kumar(người bạn Ấn học cùng lớp), có khuôn mặt không khác gì Nithin. Mà cái ở đây chính là khả năng diễn xuất. Diễn xuất của Nithin rất thật, hài hước và thu phục bao nhiêu trái tim của các cô gái khác, trong đó có tôi".

Tôi sẽ không bình luận gì về bộ phim "Sye", vì nó có một chút hơi viễn tưởng. Nhưng cái tôi thích ở đây, chính là sự kết hợp ưng ý của cặp đôi đẹp nhất, dễ thương nhất Nithin và Genelia. Phải nói là trước giờ tôi chưa thấy cặp đôi nào rất teen và đặc biệt là cả 2 nhân vật có tuổi tác không chênh lệch gì lắm. Cũng chính vì vậy, Genelia đã tạo động lực để tôi săn tìm những bộ phim do cô đóng.Những cảnh quay tôi thích nhất trong phim Sye