Thứ Hai, 18 tháng 1, 2010

"Chatrapathi"- Have a tryTheo tiêu chuẩn phim thông thường Telugu, Chatrapati gần như là một cổ điển. Phim được quay ở bến tàu, đã gợi nhắc ta những bộ phim kinh điển như Deewar, Hum và Agneepath nổi tiếng một thời. Đó là những câu chuyện về sự nổi lên từ các tầng lớp lao động thấp hèn với cơn thịnh nộ đã chất chứa từ những lần bị đàn áp, bóc lột dưới sự cai trị của những tên có quyền lực to lớn.


Sivaji là một đứa trẻ từ Sri Lanka trong một gia đình gồm một bà mẹ và người em trai Ashok cùng cha khác mẹ, bị buộc phải rời khỏi cộng đồng của họ và sống một cuộc đời nô lệ tại Vizag, Andhra Pradesh. Họ bị buộc phải làm những công việc vận chuyển hàng hóa bất hợp pháp do ông chủ Baji Rao cai quản.Cuộc sống của họ như ở địa ngục bởi những đòn roi và những yêu cầu không chính đáng từ Baji. Cuối cùng không chịu nổi sự bất công từ Baji, Sivaji đã đứng lên và trở thành Chatrapathi để đòi lại công lý, lãng đạo người dân chống lại vương triều Aurangazeb hòang đế Mughal và đòan tụ với mẹ mình.

Chatrapathi trailerVà một clip dancing mà tôi rất thích

Twinke twinkle little star

Tôi mới tìm ra được một link rất hay trên youtube. Có lẽ nó đã được post lâu lắm rồi nhưng đến giờ tôi mới biết. Nó được biểu diễn bởi Revathy Sankaran, một bài hát" Twinkle twinkle Little Star" khá là quen thuộc với các em thiếu nhi. Tôi thấy hay nhất là khúc nó được hát và nhảy theo kiểu Punjabi.

So enjoy yourself.