Thứ Tư, 24 tháng 11, 2010

Big surprise on my birthday!

Ngay tối 23, anh gọi cho tôi và bảo hãy ước một điều ước vào ngày sinh nhật 24-11 của mình. Thật ra, tôi chẳng dám mơ gì hơn là được có anh và thành viên nhí, chính là bé Abi hưởng một đêm sinh nhật tuyệt vời nhất trong căn nhà nhỏ ấm cúng. Nên tôi ước gì anh có mặt ngay bây giờ, rồi thì gia đình chúng ta sẽ cùng nhau ăn tối và dẫn bé đi dạo phố. Đó chính là sinh nhật đầy ý nghĩa nhất mà tôi mong muốn. Ngay lập tức, tôi nghe tiếng đỗ chuông và tự hỏi "ai lại đến nhà mình vào lúc 10h tối", và tiếp tục vang lên làm cho ba mẹ tôi thức giấc và cả nhà cùng xuống lầu để xem ai lại đến giờ này. Vì hầu như từ trước đến giờ chẳng có ai lại nhà chúng tôi tối quá 9h. Ba mẹ tôi hỏi đi hỏi lại "Ai đó", nhưng chẳng thấy tiếng trả lời và tiếng chuông lại vang lên. Lần này, chúng tôi rất cáu, vì nghĩ bị ai đó chơi khăm nên tôi lên tíếng nhẳm để răn đe. Nhưng đáp lại tôi, là giọng của ai đó nghe thật là thân quen " Its me, darling". "Is it you?. How come you are here" tôi thật sự vừa mừng rỡ vừa ngạc nhiên sao anh lại có mặt ở đây. " Can you let me in first?"

Chúng tôi cùng tổ chức sinh nhật ở một nhà hàng cạnh nhà

Anh xuất hiện trước mặt tôi mà tôi ngỡ mình như nằm mơ, vì không có một sự báo trước cho tôi chuẩn bị. Anh bảo rằng anh muốn có một surprise cho vợ nên anh book vế về VN để cùng tôi tổ chức sinh nhật. Thật ra, tôi chẳng nghĩ đền chuyện tổ chức nó nếu không có anh. Và ngay khuya hôm đó, lúc 12 giờ đêm anh hát tặng tôi bài Happy Birthday và nói một câu chúc thì thầm bên tai tôi " Many many happiness return to my darling". Lúc này, tôi thật sự cảm thấy mình cần có anh hơn bao giờ khác.

Sau đó, anh dẫn chúng tôi đi đi bộ ra quận 1

Bé tò mò và thích thú với mọi thứ vì hiếm khi mẹ lại dẫn bé ra ngòai, chỉ có khi ba về VN thì cả nhà mới lên kế họach dẫn bé đi chơi