Thứ Tư, 29 tháng 6, 2011

Blue man soap for my man

Trước đây, có mấy bạn hỏi mình sao không làm soap cho nam. Vì nam cũng cần giữ gìn da cho đẹp như phụ nữ chứ bộ(hehe, câu nói này của một bạn nam khi lại xem soap). Thật ra bản thân mình là nữ nên thiết nghĩ nhu cầu làm đẹp chỉ dành cho nữ giới, thậm chí ngay cả chồng mình cũng xài luôn những soap mà mùi lại dành cho girl. Nên mình lại quên luôn vấn đề bức xúc đấy của đấng mày râu, thành thử qua câu nói đó đã làm cho mình suy nghĩ.


Không phải những loại soap mình làm trước đây mà nam dùng không được. Vì chính đó là hương, không hẳn ai cũng như chị em phụ nữ thích mùi của hoa cỏ, mùi ngọt ngào quyến rũ và mùi của hoa quả. Nhưng trái ngược lại, cánh đàn ông cần có một cái gì thật mạnh mẽ, không lả lướt, không ngọt ngào như Blue man soap. Mình không biết tất cả nam đều giống nhau hay không về cảm nhận, nhưng riêng đối với ba mình thì ông lại rất yêu nó. Ba bảo mùi của nó hay hay, đậm đà và mạnh mẽ.

Blue man soap là sự kết hợp giữa nhóm hương gỗ trầm và một ít của mùi quýt sẽ làm nên một mùi hương đặc trưng cho cánh mày râu

Thành phần : Coconut oil, Castor oil, Sunflower oil, avocado oil, palm oil, cocoa butter, citrus and myrrh FO.