Thứ Tư, 11 tháng 1, 2012

Life in singapore

Mặc dù Abi đã qua Singapore được hơn 2 tuần, nhưng mọi sinh hoạt của bé vẫn chưa trở lại bình thường như hồi ở Việt Nam. Điều này càng làm cho mình mệt mỏi hơn vì bây giờ quanh đi quanh lại trong một ngày chỉ có mình và bé... ba bé thì đi làm từ sáng sớm và trở về nhà 8h tối, chỉ rảnh rỗi chơi đùa với mẹ con được cuối tuần. Bà ngoại thương cháu qua phụ giúp và lo cho bé được 10 ngày, nhưng không ở lại được lâu vì bỏ ông ngoại một mình thì thương ông quá. Thôi thì mình phải tập tành làm một bà mẹ lo lắng chồng con là vừa...chuyện rất bình thường đối với những bà mẹ khác khi chăm sóc con một mình.

Các bạn anh biết tin bé Abi qua , đều hỏi thăm và người nào có con thì đem bé qua chơi với Abi. Và khi bé nhìn thấy các chú Ấn, ai nấy đều giống daddy nên rất ngạc nhiên thốt lên "quá trời daddy luôn" .

Một điều mà vợ chồng mình luôn nhức đầu là bé quá nghịch. Bé không hề tỏ ra sợ sệt với người lạ, ngược lại bé lại giỡn hớt không chừng mực, nên cứ làm cho mình phải lớn tiếng gằng trước mặt mọi người ... nhưng cũng chẳng ăn thua gì.

Quàng tay tỏ ra thân thiện với bạn gái

Bất ngờ cuối xuống hôn lên má bạn gái một cái chụt...ai cũng phì cười , bảo mới còn nhỏ mà đã biết cua gái rồi

Khều chân múa tay liên tục...ve vãn