Thứ Hai, 11 tháng 7, 2011

Hiss movie, not that much scary

Mình rất háo hức chờ đợi từng ngày để được xem "Hiss", một thể loại phim kinh dị của Bollywood
:ayuk: , bắt anh đi săn cho bằng được nó đem về đây xem với đứa em họ(thích phim kinh dị dã man). Đến khi anh mới về đến nhà, tôi lập tức hỏi tới còn tay thì mở vali để tìm .Phải nói tôi vui mừng đến cỡ nào khi thấy nó nằm trong đống đồ dụng cụ làm soap lỉnh kỉnh anh mang về. Như bắt được vàng, tôi gọi điện thoại bảo thằng em và nó cũng không dấu được cảm xúc rồi hét lớn trong điện thoại "Vậy tối em qua nhà chị xem nhé, xem tối cho nó đã" .

Tối đó, cả 3 người chúng tôi cùng xem và hồi hộp chờ đợi những màn gây cấn và kinh dị. Nhưng quá là thất vọng :nangis:, càng xem phim càng tẻ nhạt, tình tiết câu chuyện thì chán phèo. Chỉ mỗi cô diễn viên có thân hình bốc lửa uốn éo vài cái là coi được.

Phim thật ra chỉ xoay quanh nhân vật người Mỹ (Jeff Doucette), mong muốn trị được khối u ở não với nagamani, một viên hồng ngọc trên thân con rắn hổ mang cái. Ông đã cất công tìm kiếm và cuối cùng ông đã bắt giữ rắn hổ đực, để dụ con cái tới dâng viên hồng ngọc.

Rắn hổ cái (Mallika Sherawat) đội lốt là một người phụ nữ quyến rũ và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm người tình ở các thành phố lớn. Trên đường đi, Millika đã thẳng tay trừng trị những tên côn đồ quen thói chọc ghẹo phu nữ bằng cách nuốt chửng chúng vào bụng.

Cảnh âu yếm với rắn hổ đực


Sau khi trừng trị các tên cô đồ
Nhìn chung phim không đủ lôi kéo mình để giới thiệu đến ai cả, vì "Hiss" không hấp dẫn như quảng cáo


MySpace

Castor goatmilk soap

:love: I am a crazy woman in soapmaking

Cũng thành phần chính là sữa dê, nhưng kỳ này mình kết hợp với 60% dầu castor và 30% dầu olive và 10% unrefined shea butter. Sẽ hứa hẹn cho ra một soap bar rất rất nhiều bọt :sinchan. Àh, castor goatmilk soap này mình cũng không cho bất kỳ tinh dầu và hương dành cho bé và da mẫn cảm.