Thứ Năm, 3 tháng 3, 2011

Sushi soap for sushi lovers

Dạo này mình bỏ nhà hơi lâu vì bận rộn một số công chuyện gia đình. Thật ra, thời gian của mình không có nhiều nữa, nên mình tạm làm soap thưa dần lại và vì bé đến tuổi học hỏi, quan sát nên mình muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bé.

Lần trước, có một chị nhờ mình làm ra một loại soap nhìn giống như thức ăn. Mình suy đi nghĩ lại không biết nên làm loại nào vừa dễ, với thành phần gần gũi với thiên nhiên. Và mình đã làm cho chị ấy hết sức ngạc nhiên khi lấy soap. Đó là sushi soap

Thành phần: sữa dê, dầu dừa, dầu rice bran, dầu castor, vitamin K, một ít seasalt, lá rong biển, adzuki bean( đậu đỏ nhật), wheat powder, shea butter, hoa cam FO.

Mình có hương rong biển nhưng có điều mùi của nó y như là rong biển tươi, hơi tanh như mới vớt từ biển lên. Nếu cho hương rong biển vào sushi soap thì sẽ không khác gì sushi thật sự. Nhưng vì làm cho bé, mình lại sợ bé không thích nên thay bằng hoa cam FO.7 nhận xét:

 1. Em ngày nào cũng vào blog chị đọc nhưng không biết tại sao mấy bữa nay không thấy chị post bài mới nữa. Cứ sợ chị ngưng blog này luôn rồi á. Ráng cập nhật blog thường xuyện chị ơi ^^.

  Trả lờiXóa
 2. Bubble gum soap trên cả tuyệt vời luôn em ơi. Lúc trước da mặt của chị cứ hay bị nổi mấy cục mụn do ăn đồ nóng và thức khuya. Nhưng từ lúc xài soap của em đến giờ được 1 tuần rồi thì mụn không nổi lên nữa, sương sướng. Hehe. Em còn loại nào nữa, cho chị biết để chị tậu thêm và giới thiệu cho bạn bè.

  Trả lờiXóa
 3. EM muon soap diepca cua chi, thi em lam cach nao? chi giup em voi.

  Trả lờiXóa
 4. Chào chị Thảo,chị có thể email cho em cách thức mua hàng và giá cả của các loại soap chị bán được không ạ . Email của em : khanhhoang402@gmail.com

  - Chị có trang web nào riêng giới thiệu tất cả các loại soap chị đang có không. Thanks chị nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt quá ! Mình muốn mua sản phẩm của bạn. Cho mình đia chỉ hay cách nào nhận hàng

  Trả lờiXóa
 6. Mail add. của mình là habinh2002@yahoo.com - mail cho minh nhé ! Tks

  Trả lờiXóa
 7. Chị ui!chị add mail của em được không?em muốn dùng soap này nhìn yêu ghê.Mail em là ngoc_huyen16@yahoo.com

  Trả lờiXóa