Google+ Followers

Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2010

Milky coffee cupcake soap

Có em order mình mấy bánh cupcake để tặng quà noel. Em thích dùng tông xanh, đỏ để trang trí bánh, nhưng lấy kinh nghiệm của mẻ cupcake trước của mình nên khuyên em lấy tông ngà và đen để nhìn cupcake giống y như bánh thật hơn. Phần đế cupcake mình dùng coffee cho luôn cả xác để theo đúng chủ đề coffee soap, còn phần kem thì mình dùng sữa dê nên mùi đặc thù của cupcake này sẽ có chút thoang thoảng của mùi sữa dê. Hehe, mình thật sự thích mùi sữa dê làm sao ấy.

Cupcake khi chưa đổ thêm lớp chocolate
Mình chưa có ý tưởng là sẽ đổ lớp choclate này, hỏi ý kiến ông xã là làm như thế nào để cupcake nhìn sống động mà y như thật. Thế là, ổng kêu đổ lớp chocolate lên trên sẽ đẹp hơn.
7 nhận xét:

 1. hi thao
  minh muon dat mot vai cau cupsoap, ban co the ship ra ha noi duoc khong. han dung cua no co duoc lau khong, khi gui di xa lieu co bi hong khong, minh muon gui cho mot nguoi ban o xa. neu duoc ban pm cho minh som nhe. minh can rat gap. cam on ban nhieu.

  Trả lờiXóa
 2. Thảo đắt hàng quá hen, chừng nào có mùi Lavender thì nhắn chị :) Nice weekend.

  Trả lờiXóa
 3. @Cherry: Mình làm cái này có 20 cái theo đơn đặt hàng của khách hàng, nên mình e rằng không còn dư. Mà bạn cần nhiều không? Cho mình biết số lượng nha.

  Mình có ship ra HN. Handmade soap của mình làm từ thiên nhiên nên có hạn sử dụng trong vòng 2 năm, nhưng bạn phải store kỹ. Mình sẽ cố gắng bao bọc cẩn thận để không làm hỏng món hàng của bạn. Thanks

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn y như bánh kem chứ không phải soap. Cái lớp kem sao chị làm nó y như thật vậy. Nếu còn dư, chị để cho em 1 cục, để em đem vào lớp hù chúng bạn

  Trả lờiXóa
 5. tiec qua. neu ban con du cai nao de lai cho to (loai khac cung duoc). to muon tang qua chang nhan dip sinh nhat (chang nha to co tam hon an uong lam :) neu doi me khac thi khoang bao gio thi duoc. gia ca va thanh toan the nao ban mail cho to nhe: nguyenhien.cherry@gmail.com

  Trả lờiXóa
 6. Cherry ơi, chừng nào thì sinh nhật chàng nhà nàng vậy. Nếu trong vòng 5 ngày đổ lại, thì tớ sẽ làm mẻ cupcake khác. Còn không thì nàng có thể lấy Peach soap hoặc red-tea nha.

  Trả lờiXóa
 7. ui ui, chỉ muốn ăn thui!!!

  Chị đã cho em ý tưởng làm soap tặng ông xã nhân valetine rùi. Hix, e chưa nghĩ ra là mùi hương gì. Nhưng em tin anh ấy sẽ rất thích soap này, vì anh ấy ko thích xài sữa tắm. Để em ghé nhà chị lấy soap dùng thử rồi quyết định chọn loại nào được không chị. (thanhtuyenhn@gmail.com)

  Trả lờiXóa