Google+ Followers

Thứ Năm, 7 tháng 1, 2010

Sữa hạnh nhân

Ắt hẳn ai ai trong chúng ta đều muốn có một làn da mịn màng, sáng và không bắt nắt, thế chúng ta phải làm sao?. Và nếu có một ai trong chúng ta, như tôi chẳng hạn lấy chồng Ấn và sinh sống ở Ấn. Thì chắc việc làm đẹp thật khó với thời tiết nóng như lửa đốt, bụi bặm nhưng các bạn hãy yên tâm. Tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm làm đẹp hàng ngày với những vật liệu ở India để duy trì làn da như mong muốn.

Sữa hạnh nhân:

Sữa hạnh nhân là thức uống làm từ hạt hạnh nhân tươi(dễ kiếm ở India).Không giống như sữa động vật, sữa hạnh nhân không chứa cholesterol hoặc lactose. Nó chứa nhiều vitamin và dễ thực hiện tại nhà.

Sữa hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đem lại làn da láng mịn và sức khỏe cho phụ nữ. Nó có thể thay thế cho sữa đậu nành nếu bạn ở những nơi như India thì việc tìm kiếm đậu nành sẽ khá là cực nhọc. Mỗi sáng tôi đều làm 2 ly cho tôi và anh, nó rất dễ uống và nếu ngày nào đó tôi hơi lazy thì anh ngâm hạt tối ngày hôm đó để đó như nhắc nhở cho tôi biết tôi cần phải làm công việc xay lọc vào sáng ngày mai.

Đây là những nguyên liệu để làm sữa hạnh nhân:
* Hạnh nhân
* Nước
* Đường(option)
* 1 muỗng cà phê nguyên chất chiết xuất vani

Bắt đầu bằng cách ngâm hạt trong nước.Tám giờ là lý tưởng, nhưng một giờ cũng ok nếu bạn không có thời gian. Thường tôi ngâm qua đêm.Tiếp theo, trộn tất cả các thành phần trên trong một máy xay sinh tố

Để xay ít nhất 1 phút

Nếu bạn muốn có một hỗn hộp mịn, bạn sẽ cần một thùng chứa lớn, và một cái vải mùng


Để sử dụng, chỉ cần đặt vải mùng trên miệng của thùng chứa của bạn. Ở đây, tôi sử dụng lọ thủy tinh mà tôi dùng đựng các hạt nấu cari


Dùng thun cột chặt quanh miệng lọ


Tiếp theo, đổ tất cả sữa hạnh nhân vào lọ


Dùng muỗng khuấy đều tay chỉ còn lại lớp xơ hạnh nhân và bạn đã có một lọ sữa hạnh nhân cho một ngày mới bắt đầu


Sản phẩm cuối cùng:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét