Thứ Ba, 20 tháng 9, 2011

Món quà tinh thần cho những người làm handmade soap

Vẫn như thường lệ, mỗi buổi sáng thức dậy là mình phải lo việc check mail trước. Vì không muốn xảy ra sơ sót nào như lúc trước. Sáng nay mình nhận được email của một bạn ngoài Hà Nội, đã mua soap Magic Woman. Phải nói là mail của bạn rất xúc tích mà mình chỉ muốn đọc đi đọc lại thôi. Coi như đó là một điều khích lệ cho những người làm handmade soap như mình.

Mình xin đăng mail của bạn ấy, để cùng chia sẻ với cả nhà:

"Chào chị,

Hôm nay em nhận được Magic Woman soap rồi chị ạ. Khi nhận được gói hàng chị gửi em vui quá. Chị Thảo cẩn thận ghê, trang trí hộp soap như tặng quà cho bạn bè ấy. Ban đầu khi mở hộp ra em có hơi ngạc nhiên vì trong trí tưởng tượng của em, Magic Woman có màu hồng và hình tam giác. Nhưng khi đưa lên mũi hít hà thì đúng là không còn gì phải nói nữa; mùi hoa hồng và mùi quế ngập tràn lên mũi, sẵn sàng đánh đổ bất cứ khuôn mặt chau mày nào.

Khi dùng Magic Woman,không biết có phải là do em chưa biết dùng soap handmade không, em thấy soap không tạo bọt nhiều như khi dùng dầu tắm. Nhưng lúc dùng soap để rửa mặt thì thật là tuyệt vời. Soap khiến mặt em mịn và sạch ngay tức thì, hiệu qủa hơn bất cứ sữa rửa mặt nào. Bước ra ngoài phòng tắm,cả người em toả ra mùi quế và hoa hồng,con bạn em nó cứ ngạc nhiên hỏi xem hôm nay em dùng sữa tắm gì thế. Nghe thế mà thấy thích lắm chị ạ.
Cám ơn chị về “món qùa” trong ngày thu miền Bắc này nhé. Từ hôm qua, ngoài này trời se se lạnh rồi nên Magic Woman là sự lựa chọn đúng đắn cho những ngày lạnh còn lại của năm 2011.

Chị Thảo làm nhiều soap hơn nữa nhé. Qua blog, em nghĩ chị luôn có sự sáng tạo,niềm đam mê và ý chí mạnh mẽ trong việc làm soap hàng ngày. Cố lên nữa chị nhé.

Em chào chị,

PS : Em gửi chị bức ảnh ban đầu em nhận được Magic Woman soap nhé. Lúc đó vui quá nên lấy di động ra “tách tách: chị ạ. Mong chị đừng chê "

H ơi, email này của em chính là món ăn tinh thần của chị đó. Đó chính là món quà quý giá từ những người tin yêu dòng sản phẩm handmade soap của chị. Chị sẽ cố gắng không ngừng phát triển công thức, đặc biệt là sẽ làm sao để những chiếc bánh soap có thể tạo bọt được nhiều, nhưng có thể bọt trong handmade soap sẽ ko bao giờ bằng bọt trong những sp cosmetic mà mình dùng hằng ngày được. Vì hầu hết nó có chứa Sodium Laureth Sulfate, là chất xúc tác để tạo bọt xà phòng mà em có thể tìm thấy trong dầu gội đầu, SRM, dầu tắm, kem đánh răng, xà bông thông thường

3 nhận xét:

  1. minh dong y voi Jenny lam...da so do commercial soaps deu contains SLS la chat tao bot, do handmade cua minh khong nhieu bot bang nhung bao dam 100% pure. Ban than minh cung phai luon luon phai giai thich nhu the voi khach hang tai vi ho cu hay so sanh nhung khi giai thich roi thi ho khong thac mac ma lai con thich nua :-)

    Trả lờiXóa
  2. Em không ngờ là email em gửi chị được chị đăng lên blog thế này. Vui thật đấy chị ạ, cám ơn chị Thảo :x.

    Trả lờiXóa