Thứ Ba, 9 tháng 8, 2011

Wedding cake soap

Chắc cả nhà mình mấy bữa nay sẽ hỏi mình biến đi đâu mà không cập nhật blog và chậm chạp trong việc hồi âm mail cho các bạn http://i307.photobucket.com/albums/nn293/emonizer/boyline/boyline14.gif. Vì mình đang gấp rút làm wedding soap cho khách hàng. Mà nói trắng ra, đó lại là những người bạn hồi học cấp 3 với nhau mà đến tận bây giờ mới có dịp nói chuyện qua những chiếc bánh soap cho ngày cưới của bạn. Hồi đó, mình biết nhóm bạn này vì nổi tiếng nhất trường nhưng chẳng bạn nào biết mình http://www.smileycodes.info/emo/kazidora/8.gif cả. Thậm chí nghe đến tên mình cũng chẳng ấn tượng nữa nhưng không hiểu trời xui đất khiến như thế nào mà bây giờ bọn mình lại có dịp để trở thành những người bạn. Khi hỏi ra, thì mới biết được bạn ấy dò dẫm search trên mạng về những sản phẩm handmade soap và vô tình biết đến những chiếc bánh soap của mình vì những hình dánh ngộ nghĩnh và trông giống thật , đã kéo chân bạn đến với mình.

Nói ra thì dài dòng lê thê, thui vào chủ đề chính về những chiếc bánh soap bạn đặt cho ngày cưới
Baked almond cake với mùi thơm thật tuyệt

Choco mint cake soap rất sảng khoái vì có thêm tinh dầu bạc hà

6 nhận xét:

 1. Đẹp quá chị ạ. Chị ơi sau này nếu như em cưới, em cũng đặt chị làm những chiếc bánh xinh xắn này nhé :D

  Trả lờiXóa
 2. Đám cưới em vào tháng 12 này nhưng trước đây chưa nghĩ đến việc tặng wedding soap cho khách, nhưng giờ em thật sự rất muốn nhiều nhiều lắm. Em thích nhất là em cupcake màu cam và em muốn đặt riêng chị, nhưng em ở Vĩnh Long thì không biết chị có ship về đây cho em được không?

  Trả lờiXóa
 3. @Mai Hương: Khi nào đám cưới em, cứ hú cho chị biết rồi chị sẽ tư vấn mẫu mã cho em chọn, hehe

  Trả lờiXóa
 4. @babydoll: Chị đã gởi xuống vĩnh long một lần rùi nên em yên tâm đi nha

  Trả lờiXóa
 5. Vậy khoảng 1 hay 2 tuần nữa em lên tp rùi ghé chỗ chị nhờ tư vấn kiểu cọ cho em nhé. À, địa chỉ chị ở đâu?

  Trả lờiXóa
 6. chị ơi, em muốn đặt mấy cái soap này làm quà cưới. Chị có nhận ship vào Sài gòn ko ạ? Chị cho em hỏi giá cả thế nào nếu em đặt khoàng 300-500 cái ạ, và phải đặt trước bao lâu ạ?
  Có gì chị trả lời cho em vào mail nhé : camthao18@gmail.com
  Cảm ơn chị nhiều

  Trả lờiXóa