Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Mocha coffee soap


Không hiểu sao mấy bữa nay mình cứ dán mắt mũi tìm mấy cái hình bánh , rồi làm thành soap mới ghê. Mà tại sao mấy cái bánh kem đó có sức quyến rũ mình ghê ghớm, mặc dù giờ đây mình lên kg hơi bị nhiều nhưng khi thấy bánh là mình không thể bỏ qua. Mình có thể ăn 3,4 bánh một lần mà không biết no. Bởi vậy, mình chẳng thích dùng tiền vào những mục đích nào khác hơn là ăn uống. Hic hic, có lẽ thế nên mình nghĩ làm soap giống bánh sẽ giúp mình ức chế ăn uống phần nào hay phần nấy. Vì nếu suốt ngày nhìn nó thì cũng sẽ có ngày mình ngán bánh thui. Nhưng phải chờ đợi xem ngày ấy còn bao xa nữa. http://www.smileycodes.info/emo/bofu/44.gif

Đây là một chiếc bánh soap có coffee nè, một ít vanilla và shea butter sẽ cho ra một soap chuẩn dành cho bodyKhông biết có ai yêu coffee giống mình không nhỉ?

5 nhận xét:

 1. ực, hix hix, sao chị không cho ra em này sớm hơn tí để cho e 1 bar:(

  Trả lờiXóa
 2. Chị đã gởi soap cho em rùi đấy , em cứ thong dong xài nhé. Chị còn ra soap dài dài mà nên em tha hồ rửa mắt. hehe :)

  Trả lờiXóa
 3. Chị cứ làm cho em chết lên chết xuống mất. Biết đến bao giờ mới xài hết các loại soap của chị đây

  Trả lờiXóa
 4. Chị ui em nhận được soap rùi. Hihi, thích mê li lun. Soap trà xanh iu ơi là iu, còn mango thì khỏi nói, mùi cứ gọi là ngất ngây:)

  Trả lờiXóa
 5. Mình yêu coffee giống Thảo nè, mình còn nghiện coffee nữa. Mình vừa viết mail cho Thảo, mình thích cả coffee soap này nữa, loại này có dùng rửa mặt được không Thảo?
  Mai ANh (Hà Nội)

  Trả lờiXóa