Thứ Tư, 31 tháng 8, 2011

Chocolate raisin bread soap


Mấy bữa nay nổi hứng làm bánh quá chừng...nhưng mà không phải bánh ăn, mà là soap http://i307.photobucket.com/albums/nn293/emonizer/cici/thcici-emoticon-008.gif. Nhưng nếu làm soap mà giống những chiếc bánh ăn thì còn gì bằng, đó là cả nghệ thuật và sáng tạo của người làm ra soap.

Hôm bữa đi mua bánh ở Tout le jour , thì mình có để ý em chocolate raisin bread. Nó là những lát bánh mì giống như sandwich mà ở bên trong có nhân là nho khô và một ít chocolate. Mùi của nó thơm vô cùng làm mình không kiềm chế nổi, mua luôn 1 ổ lớn http://i307.photobucket.com/albums/nn293/emonizer/cici/thcici-emoticon-033.gif

Và đây là phiên bản của mình, mình cố gắng làm giống cái bánh chocolate raisin bread nhưng chắc không hẳn là giống y như đúc được. Vì nó là soap mà, nhưng mình rất hài lòng về hình dáng của nó.

Thành phần: raw shea butter, cocoa powder, coconut oil, palm oil, jojoba oil, castor oil
Nếu so sánh mùi thơm của soap với bánh chocolate raisin bread thì mình có thể nói khoảng 80% giống nhau, vì mình blend chocolate, vanilla và milk FO với nhau.3 nhận xét:

  1. Áaaaaaaaa, chị giết em nữa rùi. Mà sao soap của chị giống y chang bánh quá đi thôi, riết rồi em nhìn không biết em nào là soap, em nào là bánh rồi. Chị chừa cho em một bar này nhé, qua lễ em sẽ ghé lấy. iu chị nhiều,hug hug.

    Trả lờiXóa
  2. Sure, sure. làm soap mà người ta tưởng bánh mời tài chứ nị. Nghỉ lễ vui vẻ hén

    Trả lờiXóa
  3. chị ơi , e mún làm lip balm trị thâm môi và lotion thì làm thế nào ạ. chị add yahoo e nhé : greenuniversal_0108@yahoo.com

    Trả lờiXóa