Google+ Followers

Chủ Nhật, 13 tháng 2, 2011

Rose handmade soap

Những sản phẩm handmade soap của mình dần dần đã được nhiều người yêu thích trong và ngoài nước, nhưng thật sự đến giờ mình vẫn chưa nghĩ ra một cái tên gọi thân quên cho dòng sản phẩm handmade của mình. Và vô tình, 3 ngày trước mình chat với một người bạn ở Sing, thì chị kêu tên soap của mình là "Rose soap" với nick name mà mọi người ở Sing hay gọi.

Hai vợ chồng mình suy nghĩ nên đặt một cái tên nào đó, chứ không thôi người ta chỉ biết mình làm soap nhưng lại không có cái tên để gọi. Và cuối cùng, cả 2 cùng quyết định chon tên Rose. Khi chỉ nhắc đến Rose, mọi người sẽ liên tưởng đến ngay một loại hoa hồng mà từ trước tới nay nó đã hiện thân cho cái đẹp vĩnh cữu, và đầy cao sang. Không những vậy, Rose còn là biểu tượng gần gũi của tất cả mọi người mà đâu đâu cũng có.

Nói là làm, mình cho người thiết kế logo và đã chọn ra được một logo ưng ý nhất trong những logo sau đây:

Logo này nhìn có vẻ cứng cáp quá

Khá là mềm mạiĐơn giản nhưng rất bắt mắt


8 nhận xét:

 1. hehe, e vote cho cái thứ hai nhé, trông rất sang:)

  Trả lờiXóa
 2. Chị cũng kết cái thứ 2 lắm đó em ^^

  Trả lờiXóa
 3. em thích cái đầu, đơn giản..tròn trịa
  em là hoang.van.anh nè chị

  Trả lờiXóa
 4. @Anh: Em giống ông xã chị rồi, ổng thích logo đó lắm, nhưng chị thích cái nào nó nhìn nữ tính một chút í, như cái thứ 2 hay thứ 5 chẳng hạn. hehe

  Trả lờiXóa
 5. Chị Rose ơi em muốn mua soap của chị, nhưng không biết cách mua hàng. Em muốn hỏi chị vài điều về soap của chị, nếu được thì chị add nick yahoo của em lamtruc183, hoặc địa chỉ email của em là truclam183@gmail.com. Nhìn soap của chị thấy thích quá! Em cũng muốn học làm soap, không biết chị có mở lớp dạy làm soap ở SG không? - Trúc

  Trả lờiXóa
 6. Mính thích cái thứ 2, đơn giàn nhưng sang trọng, và nữ tính. Mình thích những gì đơn giản. Cái thu 5 cũnng được có màu sắc.

  Trả lờiXóa