Google+ Followers

Thứ Hai, 24 tháng 1, 2011

Một tình yêu trọn vẹn!!!

Khi những bánh xà phòng handmade của tôi đến tay người sử dụng là tôi cảm thấy như có một niềm vui nho nhỏ nhưng thật sự làm cho tôi quá đỗi hạnh phúc. Và nhiều niềm vui nho nhỏ ấy lại là động lực để tiếp sức tôi cho niềm đam mê làm soap được trọn vẹn. Mỗi một lần có ai review về sản phẩm của mình, dù tốt hay xấu tôi đều lắng nghe và tích trữ để mỗi lần làm một mẻ soap khác, tôi sẽ dựa vào đó để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn để đến tay người dùng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, tôi luôn có ý thức cho dòng sản phẩm của mình. Không chỉ đơn thuần là làm soap ra, mà tôi còn muốn gởi gấm những tâm tư tình cảm của mình qua việc gói soap. Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và một tình yêu trọn vẹn đến người dùng.

Soap càng thêm có ý nghĩa hơn khi đến tay người dùng một cách trân trọng"Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" thật sự đúng đối với mình


5 nhận xét:

 1. Cám ơn em, ai được tặng món quà này thì chắc người đó rất là đặc biệt. hahaha

  Trả lờiXóa
 2. Anh cho em mail nhé để em gởi anh địa chỉ nhà lấy soap

  Trả lờiXóa
 3. Chị chịu nhất là cái khoản này, mặc dù chưa biết bên trong như thế nào, nhưng khi cầm soap được gói cẩn thận và đẹp thì chị có cảm nhận soap của em là đáng giá nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Ok em, địa chỉ mail của anh là hoangnam_le@rocketmail.com

  Trả lờiXóa
 5. em thì nhất cái khoản tỉ mỉ này của chị. chị rất chịu khó ngồi gói từng bánh soap bằng giấy kiếng,sau đó thắt nơ đỏ cho đúng với dịp noel cho em. iu chị nhìu lắm.

  Trả lờiXóa