Với hình dáng bên ngoài nhìn rất bắt mắt, thêm vào đó món kẹo ngọt này là sự kết hợp giữa bột đậu khấu, quả pistachio, bột besan, đường và quan trọng nhất vẫn là Ghee; là một trong nhũng nguyên liệu không thể thiếu của Indian sweet.
Soan Papdi có vị ngọt thanh, không quá béo và giòn tan trong miệng. Nó làm tôi nhớ đến cây kẹo đường mà tôi hay vòi mẹ mua cho bằng được khi còn học tiểu học. Những viên kẹo ngọt này được cắt thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Mùi thơm và vị ngọt của nó không có gì sánh bằng.
Soan Papdi đã bị tôi chén phân nữa trong vòng 2 ngày
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét