Tôi muốn giới thiệu với các bạn món Masala buffed rice, rất dễ nấy và nguyên liệu cũng rất là dễ kiếm:
Nguyên liệu:
250gm Puffed Rice
3 muỗng dầu
1/2 muỗng asafoetida
1\2muỗng bột nghệ
1muỗng ớt bột
Muối.
Thực hiện
* Đổ dầu vào chảo lớn và để trên bếp đến khi thấy bong bóng
* Cho bột asafoetida vao chảo dầu đang sôi khỏang mấy giây rồi tắt lửa
* Sau đó cho tiếp bột nghệ vào, tạo thành màu vàng chanh.
* Đặt lên chảo dầu hỗn hộp và thêm puffied rice, đảo liền tay
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEixRwKj00eujqW8p3D7p-_k-OfmH9uF7lRH00v7Kuw4usd8CxHIoMrrY_ekhDVjx5VKWVCzTMmUsFxQ2qbYMNTpKYRO56NlvsNWQzYncIP4ljHCFSBmY8dIYlrDAssOHGKrDFNyMDYWU8E/s320/ma05.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi-2LbpWufai45aEfQlJVAixtqxDMzunLr-saaNgoaiY-eWHIn0S8Yv5Od8L36RKEOH2ez6cUPea9GmlMNYGmd4nXU0EuQ7kwhR8tFIQQoZWbnwy27Io2G4aJYcONZBhruai-xbsLJczpQ/s320/ma06.jpg)
* Thêm bột ớt và nêm muối cho vừa ăn
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiponhmFQtebZql0PY7CR-PI4URV_7Nv5TggIszYKxib4K7Xg2h7aOBVCMlp99_1oVp0uNAtoAhrOUOvxKcamLiMVewhel1PyD7HsZH95rDuMD6DYWtSR3IkalWBoBNXFZHBWW8vZBhbAM/s320/ma07.jpg)
* Đảo liền tay cho đến khi puffied rice nhuốm đều màu vàng rồi tắt bếp
* Hòan tất