Thứ Ba, 5 tháng 10, 2010

The making of egg soap

Chắc hẳn ai cũng biết nhiều dưỡng chất làm đẹp từ trứng. Lòng đỏ giúp dưỡng tóc và mịn da tay , mờ vết thâm. Trong khi đó, lòng trắng lại giúp thu nhỏ lỗ chân lông và căng da. Chính vì những yếu tố đó, tôi đã quyết định đem nó vào soap.

Thành phần dùng chính trong Egg soap rất đơn giản, không quá cầu kỳ: chính là dầu dừa, dầu olive, dầu đậu nành, dầu castor, bột cacao và 3 lòng đỏ trứng gà. Được để ở nhiệt độ phòng và cắt bánh vào ngày hôm sau. Khi lấy soap ra khỏi khuôn, thì một mùi thơm nhẹ như mùi bánh flan thỏang qua và màu của nó một màu cam tươi. Egg soap không những chỉ dùng cho body, mà nó lại cung cấp protein giúp cho mái tóc thêm mượt mà.










Thật ra,một người bạn đã dùng nó để gội đầu và chị ấy bảo rằng no rất tốt, cảm giác thật " smooth and silky", còn mình thì chưa nên mẻ này mình phải giữ lại một bánh mới được.